ผ่าคลอดที่ไหนดีคะอยากผ่าคลอดค่ะ

อยู่นนทบุรี อยากผ่าคลอดแนะนำที่ไหนดีๆ ราคาไม่แพงบ้างคะ แถวนนทบุรี-กรุงเทพ

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดถ้ารพรัฐอยู่ที่25,000อัพค่ะ ถ้าเอกชนก็45,000ขึ้นไปแล้วแต่แพคเกจห้องของแต่ละรพค่ะแม่ แต่ข้อดีของรพเอกชนคือเราไม่ต้องดูลูกเอง24ชมค่ะ ถ้าไม่ไหวฝากห้องเนสได้ให้พอได้พักฟื้น

2y ago

แต่ที่ไหนดีๆแนะนำไม่ถูกจริงๆค่ะแม่ แม่อาจจะต้องของหาข้อมูลดูอีกทีนะคะ