คลอด

มีแม่ๆคนไหนสามารถแนะนำ รพ.ที่สามารถฝากคลอดแบบพิเศษราคาไม่แรงมากบ้างมั้ยคะ พอดีอยากผ่าคลอดมากกว่าคลอดเองค่ะ แต่ทาง รพ.ที่ฝากครรภ์เป็น รพ.รัฐ ซึ่งทาง รพ.ให้คลอดเองถ้าเป็นไปได้ แต่ทางเรามีความประสงค์ที่อยากจะผ่ามากกว่าค่ะเลยอยากจะรบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ตอบคำถามให้หน่อยนะคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26มีนา63 ค่ะ

4 ตอบกลับ

ด้วยสถานการณ์โรคระบาดตอนนี้ ถ้าคุณแม่อยากผ่าคลอดในรพ.รัฐ โดยที่ไม่มีข้อบ่งชี้ที่จำเป็นจะต้องผ่าคลอด คุณหมอไม่สามารถทำให้ได้ค่ะ ทางรพ.จะให้คลอดเองก่อนแต่ถ้าคลอดเองไม่ได้ถึงจะให้ผ่า ถ้าอยากผ่าคลอดจริงๆต้องเป็นรพ.เอกชนแล้วค่ะในช่วงนี้นะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้คลอดน้องได้10วันแล้วค่ะ

เราว่าส่วนใหญ่ รพ.รัฐ จะให้คลอดเองนะคะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มจริงๆ จะต้องผ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะน้องได้10วันแล้วค่ะ

รพ.รัฐ ถ้าอยากให้หมอคนไหนผ่าคลอดให้ ให้ฝากพิเศษกับหมอคนนั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ คลอดน้องได้10วันแล้วค่ะ

แม่คลอดไปแล้วใช่ไหมคะตอนนี้

5y ago

ลงถามไปนานแล้วเหมือนกันค่ะแต่เพิ่งจะมาขึ้น ยังไงก็ขอบคุณนะคะ🥰