คลอด รพ. รัฐ ต้องเตรียมผ้าอนามัยแบบห่วงไปเองไหม

อยากทราบว่าคลอด รพ. รัฐบาลคุณแม่เตรียมผ้าอนามัยแบบห่วงไปเองกันไหมคะ

4 ตอบกลับ

เตรียมไปเองค่ะ แต่เคยตอนท้องแรกไม่ได้เตรียมไป รพ. ก็มีให้ (รพ.จะแจ้งก่อนว่ามี/ไม่มีให้ค่ะ) หลังลุกเดินเองได้ก็ใส่แบบกางเกงเลยค่ะกันเลอะได้ดีไม่ว่าจะนอนยังไง 😅

ของเราเตรียมไปเองค่ะ แต่ที่รพ.ก็น่าจะมีขายนะคะเผื่อบางคนคลอดกระทันหันเตรียมไม่ทัน

แนะนำเตรียมค่ะ แต่ใช้แบบแผ่นปกติกลางคืนก็ได้นะคะ ใส่ง่ายถอดง่าย ราคาไม่แรงมากด้วย

แนะนำเตรียมไปเองค่ะ