คลอด รพ.รัฐ ใช้เงินเท่าไหร่????

พอดีมีเรื่องอยากสอบถามนะคะ เรามีสิทธิ์บัตรทอง รพ.ในอำเภอที่เราอยู่ แต่เราสะดวดคลอดอีก รพ.ในตัวจังหวัด(รพ.รัฐ) ต้องใช้เงินรวมแล้วประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสิทธ์ไม่มีใน ร.พ ที่จะคลอดก้อเสียเงินค้ะ7พันขึ้นไปบางที่ราคาไม่เท่ากันจ้า เตรียมใว้ก้อหมื่นนิดๆค้ะ

แต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันนะคะ สอบถามที่โรงพยาบาลเลยค่ะ หรือไม่ก็ย้ายสิทธิ์ค่ะ