ลูกดิ้นน้อย

มีแม่ๆคนไหนลูกดิ้นน้อยตอน 28 w บ้างคะ บ้านนี้วันนี้ลูกดิ้นน้อยดิ้นเบามากเลยค่ะไม่เหมือนทุกวันที่ผ่านมา รุ้สึกแค่ว่าลูกตอดเบาๆแค่นั้นอะค่ะตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นครบ10ครั้งไหมค่ะ

4y ago

นับครบ10นะคะแต่ปกติจะดิ้นแรงกว่านี้ค่ะแต่วันนี้รู้สึกว่าดิ้นเบาละไม่ค่อยดิ้นเท่าไร