28 สัปดาห์ ลูกดิ้นน้อย

28 สัปดาห์ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย แบบนี้เป็นปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

28 week ขึ้นไปถึงจะสม่ำเสมอนะคะ บางทีแม่ทำนู้นนี้ ลูกก็หลับไม่ยอมดิ้น ถ้าต่อวันเกิน 10 ครั้งขึ้นไปปกติค่ะ ลองเขย่าท้องปลุก กินน้ำหวาน เปิดเพลง บ้านนี้ถ้ารู้สึกไม่สบายใจว่าดิ้นน้อยก็จะใช้วิธีนี้ บ้านนี้พอ 30 week น้องดิ้นเก่งดิ้นเยอะมากค่ะ นับรัวๆเลย

บ้านนี้บางวันก็ดิ้นน้อยบางวันก็ดิ้นเยอะ

1y ago

เหมือนกันเลยคะ วันไหนเงียบปลุกแล้วก้ยังเงียบ พอจะขับรถออกไปหาหมอก้ดิ้นขึ้นมาเลย แต่ก้ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันอยู่คะ