ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีใครลูกตอนอยู่ในท้อง ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา แต่ออกมาแข็งแรง ครบ สมบูรณ์ บ้างคะ

4 ตอบกลับ

กำลังเครียดเลยค่ะ ปกติเขาดิ้นแรงวันละหลายครั้งมากๆตั้งแต่17w ตอนนี้22w เขาเงียบไปเป็นมา3วันแล้วดิ้นเยอะแค่ช่วงเราจะนอน

ลูกสาว ดิ้นน้อยดิ้นเบา #28wแล้ว ก็ไม่มีปัญหานะคะ

5y ago

ของแม่ครบใช่ไหมคะ บ้านนี้ไม่ได้ซาว4มิติจ้า แต่น้องดิ้นเบาตั้งแต่ 23w แล้ว ตอนนี้ 34w ก็ดิ้นเบาดิ้นน้อยเหมือนเดิมจ้า😁😂