ท้อง28 สัปดาห์

ท้อง28วีคแล้ว กำลังจะนับลูกดิ้น แต่พอหลังกินข้าวเสจ ลูกดิ้นน้อย จะดิ้นน้อยตลอดอยู่แล้วแต่ก็ดิ้นดิ้นทุกวัน แบบนี้จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ ปกติเป็นคนหน้าท้องหนา เหมือนจะไม่ค่อยรู้สึก กังมากคะ ลูกดิ้นน้อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดิ้นตอนดึกแรงมากๆ