ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 w แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก บางวันเหมือนไม่ดิ้นเลย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เรา28วีคเหมือนกัน มีอยู่1-2วันไม่ค่อยดิ้น พอหลังจากนั้น เค้าก็ดิ้นปกติ บางทีก็คิดว่าเค้าคงนอนอยู่หรือว่าขี้เกียจ อาทิตย์หนึ่งจะมีอยู่1-2วัน ที่เค้าจะไม่ค่อยดิ้น

ลองสังเกตลูกดิ้นดี ๆ นะคะ ถ้ายังดิ้นไม่มาก แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เย็นนี้ว่าจะไปอยู่ค่ะ กังวลเล็กน้อย