ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 w5d แต่ลูกยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติจ้า หากดิ้นวันล่ะ10ครั้งหรือมากกว่าจ้า

5y ago

เปิดเพลงให้น้องฟัง หมั่นลูบท้องค่ะ พูดคุยกับลูก

ลองกินน้ำเย็นๆ กดท้องเบาๆ

5y ago

ลองมาหมดแล้วค่ะ ไม่ได้ผลเลย