ฝากครรภ์รพ.รัฐ

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่รพ.รัฐแล้วได้อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งที่มีการนัดมั้ยคะ บ้านนี้ได้ซาวด์ตอนไปฝากครั้งแรก แล้วก็ไม่เคยได้ซาวด์อีกเลย ไม่เคยรู้เลยว่าลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีมั้ย ครบ32รึป่าว ไม่รู้น้ำหนักลูกด้วยค่ะ ตอนนี้28สัปดาห์แล้ว อยากรู้ว่าเขาจะซาวด์ให้อีกตอนไหนคะ

6 ตอบกลับ

8-9เดือนคะ เพื่อดูความพร้อมของเด็ก