ฝากครรภ์รพ.รัฐ

ตั้งแต่ไปฝากท้องจนคลอดหมอจะนัดเรากี่ครั้งคะ

7 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 1-2 อาจจะเดือนละครั้ง แต่ไตรมาสที่ 3 อาจจะนัดเจอ 2 อาทิตย์ครั้ง และก้ออาทิตย์ละครั้งพอเข้าสัปดาห์ที่ 38 ค่ะ

ของเราช่วงไตรมาส 1-2 นัดเดือนละ 1 ครั้ง แต่ตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายนัดเดือนละ 2 ครั้งคะ

เดือนละครั้ง (ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ) เดือนสุดท้ายนัดสัปดาห์ละครั้งค่ะ

หมอนัด 4 สัปดาห์ครั้ง แต่พอ 7 เดือนไปแล้วหมอนัด 2 สัปดาห์ครั้งค่ะ

ไตรมาส1_2 นักเดือนละ 1ครั้งค่ะ ไตรมาสที่3จะเริ่มนัดถี่ขึ้นค่ะ

นัดทุกเดือนเลยค่ะ ยิ่งใกล้ๆกำหนดคลอดจะนัดถี่หน่อยค่ะ

ไตรมาส3แล้ว นัดเดือนละ2ครั้งค่ะ