ฝากครรภ์รพ.รัฐ

ฝากครรภ์รพ.รัฐเสียค่าฝากครรภ์ไหมคะถ้าเรามีบัตรทอง หรือว่าต้องเสียค่าฝากครรภ์และค่าคลอดด้วย

11 ตอบกลับ

ฝากคลินิก 4 เดือน แล้วกลับบ้านไป รพ ตามสิทธิ์บัตรทองบอกเจ้าหน้าที่ว่าจะมาคลอดที่นี่เขาจะทำแบบฟอร์อมรับฝากต่อจากคนินิกให้เรา เราก็ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดฟรีได้เลยจ้าพึ่งไปมาเมื่อวันที่ 13 ที่ผ่านมา ท้องแรกก็ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ไม่เสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่ฝากยันคลอดค่ะ นอกจากว่าคุณแม่ตอนคลอดอยากนอนห้องพิเศษจะมีเสียค่ะ

ฟรีจ้า ฟรีตั้งแต่ฝากยันคลอดค่ะ บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐค่ะ แต่ไปฝากพิเศษกับหมอคลีนิคตอน 5 เดือนค่ะ

3y ago

คลีนิคที่นี่เสียค่าซาวด์ทีละ 100 ค่ะ ถูกสุดแล้วค่ะ ฝากตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะ เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ก็ยังไม่ขึ้นราคาค่ะ

ฟรีค่ะ ทั้งคลอด ถ้าเราคลอดไม่ได้หมอส่งผ่าก็ฟรีค่ะ (เสียแค่ค่าห้องพิเศษ)

ไม่เสียค่าใช่จ่ายค่ะฟรีค่ะ

ฟรีตั่งแต่ฝากยันคลอดเลยคะ🥰🥰

3y ago

ฟรีตลอดเลยคะบัตรทองตรวจดาวซินโดมก็ฟรีอุลตร้าซาวด์ก็ฟรีคะไม่เคยเสียซักบาทคะแม่🥰

ไปฝากมาแล้วค่ะไม่เสียซักบาท

ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ

3y ago

เราฝากที่คลินิกได้8เดือนค่ะ แต่เราไม่อยากไปคลอดที่รพ.เอกชนตามที่หมอที่เราฝากครรภ์เขาประจำอยู่ เราสามารถไปฝากใหม่ที่รพ.รัฐได้ใช่มั้ยคะ หรือเราไม่ต้องไปฝากแต่เราไปคลอดได้เลยคะ

ไม่เสียค่ะ