?

มีแม่ๆคนไหนประจำเดือนขาด5วันแล้วตรวจขึ้น2ขีดมัยค่ะ ส่วนตัวเราเองไม่กล้าตรวจกลัว ?

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 ตรวจก่อนวันประจำเดือนจะมา5วัน ท้อง3 ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน ขึ้น2ขีดจาง จางมากๆ แบบต้องเพ่งดูก็ท้องค่ะ อาการแบบคนท้อง ตื้นเต้นเลยรีบตรวจ

6y ago

ขอบคุนค่ะแม่ 😊✌️

สักเกตอาการก่อนถึงเวลาประจำเดือนมาอีกค่ะฮ่าๆเลยลองตรวจดูไม่เจอ เลยรอให้ขาด พอขาดไป3 วันลองตรวจดูขึ้น 2 ขีดชัดมากค่ะ

4วันตรวจเจอ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนด้วยค่ะ ว่าชีดจะอ่อนหรือเข้ม บ้านนี้เข้มเลย

เราตรวจก่อนครบกำหนดประจำเดือนมา1วัน เจอเลยจร้า เอาใจช่วยนะคะ เริ่มใหม่ๆ

6y ago

จ้าแม่😍✌️✌️✌️✌️

ของเราขาดไป 2 วัน ตรวจก็ขึ้นจางๆไม่ชัด ตอนนี้คลอดได้ 9 เดือนละจ้า😆

ของเราขาดแค่วันเดียวก็2ขีดเข้มๆเลยจ้า ลองตรวจดู ไม่ต้องกลัว

6y ago

ของเราตรวจเมื่อกี่มันขึ้น1ขีด ว่าจะรออีกสัก1อาทิตค่อยตรวจใหม่

เราขึ้นจางๆค่ะ แต่พอรออีก3 วัรตรวจอีกทีจะเข้มกว่าเดิมค่ะ

6y ago

ของเราตรวจเมื่อกี่มันขึ้น1ขีด ว่าจะรออีกสัก1อาทิตค่อยตรวจใหม่ ค่ะแม่

ของเราเป็นแล้วหายวันเดียวปวดท้องหน่วงตรวจเจอเลยจ้า

ประจำเดือนขาดวันเดียว ตรวจเจอเลยค่ะ แม่กลัวอะไรคะ

ของเราขาดวันเดียวจ้า ขึ้นชัดแจ๋ว ตอนนี้ได้ 18wค่ะ

6y ago

ของเราตรวจเมื่อกี่มันขึ้น1ขีด ว่าจะรออีกสัก1อาทิตค่อยตรวจใหม่ ค่ะแม่