หลังจากเป็นประจำเดือน 8-9 วันแล้วตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้เรีย

สอบถามหน่อยค่ะ ว่าเราจะนับระยะการตั้งครรภ์ได้แบบไหนค่ะ คือเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่7สิงหา แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เลย มามีช่วงวันที่18-19สิงหา ตรวจวันที่27สิงหาตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ ควรนับสัปดาห์แบบไหนค่ะ (พึ่งแท้งคนแรกตอนวันที่7สิงหาค่ะ) ขอบคุณค่ะ

หลังจากเป็นประจำเดือน 8-9 วันแล้วตรวจขึ้น 2 ขีด แบบนี้เรีย
2 ตอบกลับ

หมอจะเริ่มนับประจำเดือนครั้งสุดท้ายคะ

ไปหาหมอค่ะ หมอตอบได้ ซาวก็รู้