?

มีแม่ๆคนไหนประจำเดือนขาด5วันแล้วตรวจขึ้น2ขีดมัยค่ะ ส่วนตัวเราเองไม่กล้าตรวจกลัว ?

33 ตอบกลับ

ล่าสุดมีปจดออกมาเมื่อเช้าแล้ว หมดหวังจิงง 😭

กลัวทำไมคะ เป็นเรื่องดีๆค่ะถ้าตรวจเจอ 2 ขีด

5y ago

เจ้าแม่ 😊✌️✌️

บ้านนี้ประจำเดือนขาดสองสัปดาห์ตรวจเจอค่ะ

5y ago

ของเราตรวจเมื่อกี่มันขึ้น1ขีด ว่าจะรออีกสัก1อาทิตค่อยตรวจใหม่ ค่ะแม่

เราไม่ทันขาด ตรวจก่อน ก้อขึ้นสองขีดค่ะ

ของเราขาด 3 วันก็ขึ้นแล้วค่ะ ชัดด้วย

ขาดได้วันเดียวตรวจก็ขึ้นสองขีดเลยค่ะ

อันนี้ก็ 5 วัน หลังจากประจำเดือนขาดค่ะ 😂

5y ago

จ้าเเม่ขอบคุนนะค่ะ

เราขาด3วัน ตรวจเจอ 2ขีดจางๆเลยจ๊ะ 😁😁

5y ago

ของเราขีดเดียวรออีกสักอาทิตค่อยตรวจใหม่😊✌️

เราขาด3วันก็ขึ้นสองขีดแล้วค่ะ จางๆ

5y ago

ของเราขึ้นขึ้นสองชัดแต่ไม่ได้เข้ม แต่เห็นชัดมากค่ะ ตั้งแต่ประจำเดือนขาด จริงๆจะตรวจตั้งแต่วันแรก แต่รอเวลาให้มันชัดดีกว่าค่ะ

บางคนไม่ทันขาดก็ตรวจแล้วค่ะ