มีแม่ๅคนไหนบ้างค่ะน้ำหนักเท่าเดิม

มีแม่ๆคนไหนบ้างคะที่น้ำหนักก่อนท้องเท่าเดิมหลังคลอดก็เท่าเดิม บ้านนี้พยายามกินเยอะแล้วนะค่ะน้ำหนักยังเท่าเดิมตอนนี้ส้องได้5เดือนแต่แม่ยังน้ำหนักเท่าเดิไม่ขิ้นไม่ลดเครียดมากค่ะ มีใครแนะนำโปรตีนหรืออะๆรเพิ่มไหมค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนักค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่กับลูกแยกกันนะคะ บางทีแม่กินแล้วไม่ขึ้นแต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์เยอะมาก

1y ago

จริงค่ะแม่ บ้านนี้ขึ้นน้อยแต่ลูกเกินเกณฑ์ไปแล้ว