กังวลการดิ้นของลูกในครรภ์

มีแม่ๆคนไหนท้องได้ลูกชายบ้างคะ ของเรา 28วีคแล้ว น้องดิ้นไม่เก่งเลย ต้องคอยกระตุ้น พูดคุยตลอด ช่วงเวลา เช้า เที่ยง ก่อนนอน น้องจะมีดิ้นเล็กน้อย จริงไหมคะว่าถ้าได้ผู้ชายจะดิ้นไม่เก่ง ผู้หญิงจะดิ้นเก่ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกได้ ผช. ไม่ค่อยดิ้นค่ะ ท้องสอง23w3d ได้ ผญ. น้องดิ้นเก่งนะค่ะ แล้วแต่บ้างคนค่าาา ถ้าน้องดิ้นไม่เป๋นไรจ้า