สอบถามเรื่องลูกดิ้นหน่อยค่ะ

คุณหมอให้นับลูกดิ้นหลังทานอาหาร เช้า กลางวัน ก่อนนอน ลูกบ้านนี้ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้นแต่ก่อนนอนดิ้นเก่งมากแบบนี้อันตรายมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจติดนอนช่วงเวลานั้นค่ะ ถ้า 1 วัน นับได้ทุกเวลารวมกัน 10 ครั้งขึ้นก็โอเคนะคะ

1วันได้10ครั้งก็ปกติแล้วค่ะ