น้ำมะพร้าว

แม่ๆกินน้ำมะพร้าวกันตอนไหนค่ะ เช้า เย็น ก่อนนอน และกินกันตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยคะกินปกติ เเต่บางคนกินช่วงใกล้คลอดก็มี6-7เดือน *กินในปริมาณที่เหมาะนะคะ1ลูกต่อวัน เเต่เเม่ที่เป็นเบาหวานหรือน้ำตาลสูงขณะตั้งครรภ์ควรงด🥳🤰