ดื่มนมช่วงเวลาไหน??

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ดื่มนมช่วงเวลาไหนกันคะ เช้า ระหว่างวัน หรือ ก่อนนอน

2 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกมากกว่าค่ะ เราชอบดื่มเช้าเลยและก่อนนอนสักชั่วโมงให้ย่อยหน่อยไม่เป็นกรดไหลย้อน

เราชอบดื่ม ช่วง10-11:00 น และ ช่วง15-16:00น. ค่ะ