กินข้าวไม่ตรงเวลา เช้า-เที่ยง-เย็น

กินข้าวไม่ตรงเวลา เช้า-เที่ยง-เย็น มีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้อะไร บางทีทำงานหรือทำอะไรเลยกินไม่ตรงเวลาบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ กินครบ3มื้อพอ กินยาด้วยนะคะ ยาสำคัญมาก

เราก็ทานไม่จรงเวลาเลยค่ะ