ท้องเกิน40w

มีแม่ๆคนไหนท้องเกิน40wแล้วยังไม่คลอดมั้งค่ะบ้านนี้หมอบอกถ้า42wยังไม่คลอดจะนัดผ่าคลอดแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เคยเห็นมีคนข้างบ้านท้อง43วีค ยังไม่มีอาการใดเลย หมอเลยนัดผ่าท้องเลย แต่ลูกเสียชีวิตในท้องคร่ะ

5y ago

เค้าไม่ยอมไปหาหมอคะ พ่อสามีเค้าบังคับเค้าถึงไปคร่ะ

ถ้าสะดวงเรื่องเงินนัดวันผ่ากับคุณหมอเลยก็ได้ครับ อันตราย