ตั้งครรภ์

ครบกำหนดแล้วแต่ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยท้องคนที่2 ตอนนี้ก็40wแล้ว แต่ตอนไปซาวลูกก็เอาหัวลงแล้ว คนแรกคลอด37w+3 เรารู้สึกกลัวมากไปหาหมอก็บอกรอได้อีกจนถึง42wมีใครคลอดหลัง40w+บ้างจ้ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกค่ะ41wเต็ม​ ใช้ยาเร่งคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รู้สึกกลัวมากเลยตอนนี้