ท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้ว

มีแม่ๆคนไหนท้อง3-4เดือนแต่น้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ กังวลมากเลยค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

28 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน2วันแล้ววค่าาา ขึ้นมาแค่5ขีด แม่ไม่แพ้ท้องนะคะ กินเยอะแต่แม่เน้นกินโปรตีนและเน้นกินให้ครบ5หมู่ ไม่โด๊ปนมและไข่ เพราะก่อนท้องไม่ได้กินพวกนี้บ่อยกลัวว่าน้องจะออกมาแพ้ นน.น้องเกินเกณฑ์ไป1สัปดาห์ค่ะ😍💕