ท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะผ่าฟันคุดได้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

โดยปกติแล้ว ไม่ได้คะ เราก็เป็นฟันคุด หมอไม่ผ่าให้ หมอให้ผ่าหลังคลอดหรือลูกหย่านมแล้ว

ทำไมไม่ไปหาหมอค่ะ ไปปรึกษาหมอง่ายกว่านะค่ะ หมอเค้าจะได้แนะนำวิธีแก้ให้ค่ะ

ถ้าอายุครรภ์27สัปดาห์ขึ้นไปหมอไม่ให้ทำเลยค่ะบ้านนี้หมอนัดทำหลังคลอดเลยค่ะ

ต้อง4-6เดือนค้าถึงจะทำฟันไดแต่ผ่าฟันคุดม่แน่ใจ

เราเป็นทั้งสองข้างเลย หมอไม่ผ่าให้ค่ะ

ปรึกษาหมอดูค่ะถ้าปวดมาก

ไม่ได้ค่ะ