สงสัย

คลอดน้องได้3เดือนจะ4เดือนแล้ว กินชาเขียวปั่นได้ไหมค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

กินได้จร้า แต่ไม่เกินวันละแก้วนะ หรือกินพอหายอยากก็จะดี แต่น้ำเปล่าดีสุดนะกลัวเบาหวานขึ้นตอนไปหาหมอ อิอิ

เรากินตอนน้องได้1เดือน กินไม่ถึงแก้วกลัวลูกท้องเสียท้องอืด

3y ago

ท้อง3เดือนกินชาเขียวได้ไม่ค่ะ ตั้งแต่รุ่ว่าท้องก้ไม่ได้กินค่ะพอมากินวันนี้ค่ะ

กินมาตลอดตั้งแต่ก่อนท้อง จนจะคลอดอาทิตย์หน้าแล้วค่าาา

ได้ค่ะ ต้องสังเกตุอาการลูกด้วยคะ

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ