สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง3เดือนจะ4เดือนแล้ว น้ำหนักคุณแม่เพิ่มบ้างมั้ยค่ะ ของหนูลดลวม่เพิ่มขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือนแรก ลดฮวบฮาบค่ะ เพิ่งจะเริ่มขึ้นนิดๆหน่อยๆตอน 5 เดือน แต่ นน.ตัวลูกและขนาดตัวลูก เกินอายุครรภ์จริงแล้วค่ะ เน้นทานโปรตีนเอา

ปกติจ้าอาจจะลงลูก