ทีมกันยาค่าา😍😍

มีแม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างง ท้องต่ำรึยังคะ แบบนี้เรียกต่ำไหมคะ กลัวได้ย้ายทีมปากมดลูกเปิด1ซม.แล้วว

ทีมกันยาค่าา😍😍
40 ตอบกลับ

บ้านนี้12กันยาค่ะ แต่เมื่อคืนมีอาการปวดท้องแบบปวดๆหายๆม่รุ้ว่าปวดเตือนรึป่าวค่ะ

1y ago

บ้านนี้เพิ่งออกจากรพ.ค่ะ หมอให้นอนให้น้ำเกลือกับให้อ๊อกชิเจนเลยค่ะโดนหมอดุไปยกนึงค่ะ

บ้านนี้19กันยายนค่ะ ต่ำลงแล้วคูณแม่เริ่มอึดอัดแล้วอยากเจอหน้าตัวแสบแล้วค่ะ😁😂

5กันยา ท้องแข็งถี่นอน รพ มารอบนึงแล้วค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด #ทีมผ่าคลอด

1y ago

โหแม่สู้ๆน่ะเดีนน้อยๆนะคะเพื่อความปลอดถัยของน้องและตัวแม่เอง.แข็งแรงๆนะคะ✌️✌️

ทีม 23 กันยาค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย ไปซาวล่าสุดคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ :)

บ้านนี้1 กันยาค่ะ ท้องเล็กมากแต่จิ๋วไม่เล็กด้วย น้ำหนักเกินเกณฑ์2weekเลยค่ะ55

6กันยา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ555 สงสัยน้องคงอยากอยู่ในท้องแม่นานๆ

19 กันยา ปวดร้าวลงจิมิมากแม่ พรุ่งนี้ไปหาหมอแร้ว🥰🥰

กันยาเหมือนกันค่ะ ปากมดลูกเปิด1 เซนมีอาการอะไรบ้างคะแม่

1y ago

ท้องแข็งถี่ค่ะ มูกออก ไปแค่ตรวจเฉยๆได้นอนรพ.เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซม. ได้ยาระงับคลอดก้บกระตุ้นปอดเลยฮะ

บ้านนี้กำหนด2ก.ย.แต่อยากย้ายทีมแล้วค่ะ แม่เดินไม่ไหวแร้ว

วันนี้หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำแล้วค่ะ ลุ้นอยู่เหมือนกัน