ท้องต่ำรึยังคะ

ท้องแรก40wแล้วคะ อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ในรูปท้องต่ำลงบ้างแล้วรึยังคะ ขอบคุณคะ ☺️

ท้องต่ำรึยังคะ
11 ตอบกลับ

เหมือนยังไม่ต่ำเรยค่ะ ของเรา 41w ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการแสดงว่าจะคลอดเร็วๆนี้เรย คุณหมอเรยใช้ยาเร่งคลอด 12ชม.ปวดท้องคลอดเรยค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่ช่วยดูคะ นี่ไม่อยากผ่าคลอด เห็นแม่บางคนบอกหัวลูกลอยอาจต้องเจ็บสองต่อ

เหมือนจะยังนะคะ ตอน 40 w พอดี เราเลือดออก เจ็บท้อง ปากมดลูกเปิดได้ 6 ซม. แต่ท้องไม่ลงต่ำสุดท้ายต้องผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ลองปรึกษาหมอเจ้าของไข้ดูนะคะ

ยังเลยค่ะ บ้านนี้ 36 วิค ต่ำมากกว่านี้ค่ะ

ต่ำแค้วน่ะค่ะแม่เตรียมตัวคลอดได้แร้วค่ะ

คุณแม่หุ่นดีจัง น้ำหนักขึ้นมากี่ก.กคะ

บ้านนี้ 36 วิค ต่ำกว่านี้ค่ะ

5y ago

รอถามหมออยู่คะ

คุณเเม่หุ่นดีจังค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่

ใกล้คลอดแล้วๆๆๆ🤣

เหมือนไม่ต่ำเลยค่ะ

5y ago

ค่ะของเรา36วีค ต่ำมากค่ะ