?

แม่ๆคะ แม่ๆที่คลอดธรรมชาติตอนไหนน่ากลัวสุดคะ ตอนไหนเจ็บสุดคะ บ้านนี้กลัวไม่หายเลยจ้า 35+1 แล้วว?

8 ตอบกลับ

ทรมานตอนเจ้บท้องจะคลอด ทรมานตอนคลอดแล้ว ยาชาหมดฤทธิ์ เจ้บแผล แต่พอยุ่ในสถานการณ์แบบนั้น ใม่กลัวอะไรเรยค้ะ

ถึงเวลา กลัวจนหายกลัวค่ะ คลอดแปปดดียวค่ะ เด๋ใก้ผ่านไปค่ะ สู้ๆนะคะ

สำหลับตัวเราเองนะค่ะคิดว่าตอนเจ็บสุดคือตอนเจ็บท้องค่ะ

ถึงเวลานั้นไม่มีอะไรน่ากลัวเลย ไม่มีความอายด้วยคะ

ทรมารสุด เจ็บท้องรอคลอดจ้า

เจ็บสุดก็ตอนเจ็บท้องรอคลอดจ้า

เจ็บท้องจะคลอดค่ะทรมานสุดๆ😱😱

ตอนเจบท้องค่ะทรมารสุด