ปากมดลูกเปิด1ซม.

แม่ๆค่ะพอดีวันนี้หมอนัดไปตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว1ซม.พอกลับมาบ้านมีน้ำไหลออกมาจนเปียกกางเกงแบบกลั้นไม่อยู่แบบนี้เรียกน้ำเดินไม่ค่ะ

14 ตอบกลับ

รีบไปนะคะ ถ้าน้ำคร่ำแตกจริงๆ คุณแม่และน้องอาจติดเชื้อได้เลย ถ้าไปถึงอาจได้คลอดเลยค่ะ ถ้ามดลูกไม่เปิดแต่น้ำเดินแล้ว เขาจะฉีดยาเร่งคลอดให้ค่ะ

ถ้ามีน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องก็ต้องไปรพ.ค่ะ ใกล้จะได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😊

น้ำเดินคะ เก็บกระเป๋าไปรพได้เลยคะ ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไป รพ.เลยค่ะ..ตื่นเต้นจังเลย....ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงน่ะค่ะ

ใช่ค่ะ รีบไปโรงพยาบาล​เลยค่ะแม่

หิ้วตะกร้าไปหาหมอเลยแม่

ใช่ค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

รีบไป รพ. เลยค่ะแม่

ใช่ค่ะ ไปรพ.ได้เลย