ทีมกันยาค่าา😍😍

มีแม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างง ท้องต่ำรึยังคะ แบบนี้เรียกต่ำไหมคะ กลัวได้ย้ายทีมปากมดลูกเปิด1ซม.แล้วว

ทีมกันยาค่าา😍😍
40 ตอบกลับ

18กันยา น้องยังไม่กลับหัวหมอบอกอาจจะได่ผ่าคลอด แต่ยังมีเวลาให้ลุ้นว่าน้องจะกลับหัวรึป่าว ตอนนี้ปวดตึงท้องน้อยยันขาหนีบมากก เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะแม่ไปหาหมอแล้ว หมอบอกจะปวดแบบนี้ยันคลอด แต่แม่ต้องสังเกตุอาการอื่นๆร่วมด้วย

บ้านนี้4ก.ย.ค่ะบ้านนี้น้องกลับหัวตอน24วีคแต่ตอนนี้33+2น้องไม่กลับหัวแล้วค่ะ เอาหัวขึ้นมาอีกแล้วฉีดยากับแท้งทุกอาทิตย์เลยค่ะตั้งแต่12วีค เลี้ยงลูกชาย1ขวบ9เดือนเอง24ชม. บางทีเหมือนน้องจะหลุดเลยค่ะ ท้อง3

32+2 กำหนด14กันยา ท้องเล็กไปไหมคะเเม่ๆ มีเเต่คนทักท้องเล็กไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะเเฟนก็ตัวเล็ก

บ้านนี้ 33วีค กำหนด11กันยา ท้องลดลงมานิดหน่อย น้องยังไม่กลับหัว แต่มีเจ็บเตือนมา1รอบ แม่ทำงานปกติค่ะ

ตอนนี้มีโอกาสย้ายทีมเหมือนกันคะ จากปลายกันยา อาจได้เป็นปลายสิงหา ต้นกันยา คุณหมอแจ้งไว้แบบนี้

ปากมดลูกเปิดมีอาการยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้7กันยาหมอจะให้เลื่อนมา30สิงหาค่ะน้องไม่ยอมกลับหัว

1y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนีท้องแข็งบ่อยแล้วก็มีเจ็บท้องน้อยบ้างกังวลใจเหมือนกันค่ะ

ลดลงแล้วจ้า ท้องสามไม่ใหญ่เท่าท้องอื่นเลย ทรงหยอดน้ำแปลกมาก5555 เจ็บเตือนแล้ว 14กันยา

1y ago

14กันยาเหมือนกันค่ะ

5 กันยา แต่หมอก็ให้ เลือกวัน 22 สิงหา เพราะไม่น่าถึง 5 กย ยังไม่เคยท้องแข็งน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด2ก.ยแต่วันที่31นี้หมอจะนัดไปฟังวันผ่าคลอดค่ะกลัวย้ายทีมจังค่ะ

4 กันยา เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องแข็งถี่ปวดจิมิปวดขาหนีบ หมอสั่งให้นอนอย่างเดียว 🥺✌️