ทีมกันยาค่าา😍😍

มีแม่ๆคนไหนทีมกันยาบ้างง ท้องต่ำรึยังคะ แบบนี้เรียกต่ำไหมคะ กลัวได้ย้ายทีมปากมดลูกเปิด1ซม.แล้วว

ทีมกันยาค่าา😍😍
40 ตอบกลับ

20ก.ย.ค่ะเริ่มปวดร้าวลงจิมิแล้วน่าจะย้ายทีมมาสิงหาค่ะ

18กันยาท้องแข็งบ่อยร้าวลงจิมิแอบกลัวย้ายทีมอยู่ค่ะ

1 กย แต่หมอให้เลือกวันผ่าตั้งแต่ 21สิงหา แล้วค่ะ

1y ago

ผ่า

บ้านนี้ผ่า7 กันยาค่ะ เริ่มมีอาการมือเท้าบวมแ้ว

5 กันยา จะดื้ออกมาเเล้วค่า ท้องเเข็งทุก3 นาทีเลย

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าคลอดขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่า

ต่ำเหมือนกันจ้าแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

7กันยายนคะ ทำไมมดลูกเปิดเร็วจัง

1y ago

ใช่คะเปนเหมือนกันคะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ทำไมมดลูกเปิดไว้จัง

1y ago

ตอนที่ปากมดลูกเปิด31วีคค่ะแม่ น่าจะเป็นเพร่ะนั่งรถมอไซทุกวันด้วยค่ะ

บ้านนี้ 9กันยา ยังชิวยุ่เรยคะแม่😂😂

บ้านนี้ต่ำจนเอามือพยุงไว้ตอนเดิน