อาการคุณแม่ตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนติดแฟนยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยากอยู่ใกล้ๆแฟนบ้างไหมค่ะ อาการคุณแม่เป็นยังไงกันบ้าง☺

26 ตอบกลับ

ติดมากๆค่ะ เวลาแฟนไป อึ💩 เราก็ตามไปนั่งหน้าห้องน้ำ แล้วเคาะประตูห้องน้ำเรียกแฟนให้คุยด้วยตลอดเลย ถ้าแฟนไม่ตอบก็จะเคาะจนกว่าจะตอบค่ะ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

ติดค่ะ ติดมากเลย ติดจนสามี ลำคาน แล้วก็ หวงสามีมาก ตอนนี้ 7 เดือนถึงดีขึ้นมาบ้าง สามีจะไปไหนก็ไปได้แล้วค่ะ 55555

บ้านนี้เป็นคนติดแฟนอยุ่แล้วคะ​ ยิ่งท้องยิ่งติดยิ่งหวงมากกว่าเดิมไม่อยากให้ไปไหนเลยถ้าไม่ใช่เวลาทำงาน

4y ago

จริงเลยหวงมาก

บ้านนี้อยากให้เขาอยู่ด้วยตลอดเลยค่ะ...แต่เพราะงานเขาจึงทำให้เราห่างกัน..มันก็จะแอบเหงาๆบ้างค่ะ

ติดกลิ่นตัวแฟนค่ะแต่พอแฟนยุไกล้ๆก็ลำคาญ เวลานอนชอบให้แฟนกล่อมนอน555บางทีอายตัวเอง

บ้านนี้ตอนท้องชอบบ่นแฟนค่ะ เหมือนทำอะไรก็ไม่ถูกใจไปหมด ทั้งที่เค้าก็ทำปกติ

เป็นคะ​ ติดงอมแงมเลย รักแฟนเอ็นดูแฟนกอดหอมตลอด​ ถ้าไปทำงานก็จะโทรอ้อนตลอดคะ​

บ้านนี้เบื่อ​เลยค่ะ ทำงานที่เดียวกัน​พี่ท่านเล่นเดินมาดูทุกชั่วโมง​เลย555 🤭🤭🤭

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องอยู่ใกล้ๆ พอเขาไปทำงานจะเหงามาก ต้องคอลหาตลอด 😂

ติดเหมือนกันค่ะ ชอบหยอกชอบดม แฟนถามไม่เหม็นเค้าหรอ5555เราบอกไม่อ่ะ หอม5555

4y ago

เหมือนกันเลยบ้านนี้ชอบกอดชอบดม จน รำคาญ