มีแม่ๆคนไหนตอนท้องได้1-3เดือนชอบฝรรว่าสามีไปมีคนอื่นรึเปล่าค่ะแม่บ้านนี้เคยเป็นแต่ตอนนี้5เดือนแล้วฝรรแต่เรื่องลูก555

1 ตอบกลับ

เราฝันเรื่องลูกบ่อยค่ะ เพราะเราเก็บมาคิดมาก กลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรง เพราะก่อนรู้ว่าท้อง2เดือน อัดสิ่งไม่ดีเข้าร่างกายเยอะค่ะ เลยกังวลเก็บไปฝันค่ะ