ผ่าคลอดนานมั้ยกว่าท้องจะลดนี่ผ่าได้3วันแล้วเหมือนคนท้อง4-5เดือนอยู่เลยอ่ะค่ะ

อึดอัดมากๆท้องป่อง555

10 ตอบกลับ

ให้นมลูก ช่วยเรื่องน้ำหนักและพุงยุบเร็วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ถ้าคุมอาหารพวกออกกำลังกายเบาๆ ก็ช่วยให้พุงหายได้ค่ะ 😊

ทานน้ำขิงเยอะๆนะคะแม่. ช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้ แม่ก็ยุบไวค่ะ อิอิ อย่าใส่น้ำตาลเยอะน๊าเดี๋ยวอ้วนจ้า

เพื่อนผ่าคลอดแฝด แนะนำมาว่าให้ใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ ใส่ให้ได้สักเดือนอย่างน้อย จากนั้นใช้สเตย์ค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะแต่ถ้าจะให้ดีให้ลูกดูดนมจากเต้านะค่ะ มดลูกจะเข้าอู่ไวค่ะ

นี่ก็ไม่ค่อยยุบค่ะ ใส่ กกน เอวสูงรัดหน้าท้องเวลาออกนอกบ้านเอาค่ะ

ช่วงเพิ่งคลอด ดื่มน้ำร้อน/น้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ จะช่วยให้พุงยุบเร็ว

เดี๋ยวก็ลดค่ะ คุณเเม่เลี้ยงน้องให้นมอย่างไรก็ลด

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 12 วันแล้วท้องยังป่องอยู่เลยค่ะ

นานมากจ้า ยิ่งถ้ากินจุกจิกด้วยไม่ยุบเลย

4เดือนลด20โลจร้า