มนุษย์ลูกติดง่ายมาก555

บ้านไหนเปนบ้างค่ะให้ลูกดูดขวดเพื่อที่จะสลับกะเต้าแต่ตอนนี้เอาแต่ขวดอย่างเดียวเลยไม่เอาเต้าแล้วน้ำนมก้ไหลน้อยข้างนึง3ออนซ์อีกข้าง1-2ออนซ์แบบนี้ทำไงดีค่ะแม่ๆพอมีวิธีแก้มั้ยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่เข้าเต้าแล้วก็ปั้มให้น้องคะ