38+3ยังเงียบอยู่555

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค่ะแตกกันหรือยังเอยย555?

38+3ยังเงียบอยู่555
67 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15มิ.ยแอบคลอด8มิ.ยมาตามนัด ไม่มีอาการ หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3cm.กว่าๆนอนรอคลอดตอนบ่าย2 พอประมาณ5โมงเย็นโดนเร่งคลอดเพราะมีโรคประจำตัวsle ไทรอยด์ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ 17.53น.คลอดค่ะ ผญ.3495g.เจ็บมากๆ

4y ago

ยินดีด้วยคะ

เราคลอดตอน 39+5 W เลยค่ะ กำหนดคลอด 9 มิ.ย. ออกวันที่ 4 มิ.ย. ค่ะ ใจเย็นนะคะแม่ น้องอยู่ในท้องไม่เกิน 42 W ถือว่าปกติค่ะ ยิ่งคบอดตอน40 W ยิ่งดีค่ะ

38+3คลอด21มิ. ย. ช่วงนี่รู้สึกเจ็บนิดๆเหมือนมดลูกเปิดยังใงยังงันเลยนอนไม่หลับลุกนั่งกลางคืนบ่อยเพราะอะไรไม่รู้

อายุครรภ์เท่ากัน​ กำหนดคลอด​ 21​ มิ.ย.​ จ้ะ​ ยังไม่มีวี่แววเลย​ เห็นคนอื่นแตกกันอยากแตกบ้างแล้ว

กำหนอคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบกริบ55555 เพื่อนเรากำหนดคลอดหลังเราแค่2วัน แต่นางแตกไปแล้ว555555

38+3 เงียบกริบจ้า โดนกระตุ้นปากมดลูกไปทียังไม่มีอาการใดๆเลยสงสัยน้องยังไม่อยากออก

กำหนด 21 เหมือนกันเลยค่ะ หมอกระตุ้นช่องคลอดให้เมื่อ 3 วันที่แล้ว ก็ยังไม่ออกอยู่ดี

กำหนดคลอด19 เงียบเหมือนกันคุณแม่ อยากเจอแล้ววเหมือนกันค่ะ ✌️✌️✌️☺️

38+3 เหมิอนกันคะแม่ เงียบมากอีแม่เครียดแล้วอึดอัดอยากแตกแล้ว

ท้องเริ่มแข็งถี่แล้ววว แต่ยังไม่ปวดหรือน้ำเดินเด้อออ😂😂

4y ago

ตามด้วยคะ