36+5​แล้วคะ

มีแม่ๆคนไหนฝันแบบไร้สาระบ้างมั้ยคะ555บ้านนี้ฝันทุกวันเลยคะ​ บางวันก้ฝันได้ลูกแฝดบางวันก้ฝันได้ลูกผญ555

1 ตอบกลับ

555 เหมือนกันจ้า อยากได้ลูกสาวก็ฝันว่าได้อุ้มลูกสาว แต่ความจริงได้ลูกชาย น้อยใจสามี ก็ฝันว่าสามีมีกิ๊ก บ้าบอมาก 😂

3y ago

ใช่คะ555