เด็กนมแม่1เดือน3วันแล้วครับ

มีแต่คนบอกไม่เชื่อว่าเด็กแค่เดือนเดียว555กินนมเก่งจนนมแม่ผลิตไม่ทันน้ำหนักพุ่ง​ไป5โลแล้วจ้า อุ้มแทบไม่ไหวย่าทวดกับยายบ่นปวดแขนไปตามๆกัน​ #ลูกคนแรก

เด็กนมแม่1เดือน3วันแล้วครับ
10 ตอบกลับ

สงสัยนำ้นมแม่จะดีน้องสมบูรณ์​แข็งแรงดีนะค่ะ

น้องสมบูรณ์น่าฟั๊ดมากเลยค่ะ 🥰🥰😘🤗

รักในความแน่น และผมดกดำ ❤️

หนึ่งเดือนเหมือนกันค่ะ😄😄

4y ago

เราจะเป็นหมูที่แข็งแรง​ไปพร้อมกันค่ะ😂

บ้านนี้เหมือนกัน. ค่ะ.

แน่นดีจัง น่ารักมากๆ

จ่ำหม่ำมากเลย

1เดือน2วันจ้า

น่ารักมาก

Post reply imageGIF

แขนน้อง

Post reply imageGIF