กำลังตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน มีอารการแบบนี้มั้ยค่ะ อยู่เฉยๆก็เป็นใจวิวๆ หายใจไม่อิ่ม หัวใจเต้นเร็ว ของเราเป็น คอมเม้นบอกหน่อยนะค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นคะ หมอบอกกรดไหลย้อน งดของมันหวาน

10mo ago

บ้านนี้ไม่กินของหวานเลยค่ะ

เราเป็นค่ะ รู้สึกไม่สบายใจ 26วีค

เป็นค่ะ หลังคลอดก็หาย

10mo ago

อ่อค่ะ