มีแม่ๆคนไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ หายใจไม่อิ่ม มีอาการแน่นหน้าอก พอเวลาเหนื่อย เหมือนคนหน้ามืดจะเป็นลม

19+4วีค ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

ท้องแก่จะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ นอนไม่สบายตัว ปวดนู้น เจ็บนี่ หายใจไม่อิ่ม ทำไรก็ดูเหนื่อยๆแย่ๆไปหมด

4w ago

เหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกใช้ชีวิตสบายมาก ไม่แพ้ไม่แย่ทำงานจนวันคลอดเลย ท้องสองทั้งแพ้ ทั้งแย่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้21+1ทรมานสุดๆ

เป็นคะ ประมาณ 19+เริ่มแล้วคะ ทำไรไม่ค่อยสะดวกเหมือนท้องอ่อนๆแล้วคะ

เราเป็นค่ะ คนทองควรพักผ่อนให้เพียงพอนะคะแม่ สู้ไปด้วยค่ะ

เป็นคะ