กำลังตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน ท้อง 24wขึ้นไป หายใจเหนื่อยๆ หายใจไม่อิ่ม แล้วกังวนบ้าง เราเป่นแทบจะทุกวันเลย ขนาดท้องยังไม่ใหญ่นะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้26สัปดา กังวลในใจแบบ หวิวๆ ปวดเมื่อยไปหมด หายใจไม่สะดวกเลย

10mo ago

เป่นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราเป่นคนกังวนมาก จนทำให้ตกใจ ทำให้หัวใจเต้นเร็ว จนได้ไปหาหมอค่ะวันนี้