กำลังตั้งครรภ์

มีแม่คนไหนเคยจับหัวใจตัวเองดูมั้ย ว่าเต้นเร็ว ของเราท้อง 27+1 หัวใจเต้นเร็ว เป่นไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพราะว่าท้องค่ะ ร่างกายทำงานหนักเป็น2เท่า แม้จะนอนอยู่เฉยๆก็ตาม

9mo ago

แอดไปแล้วนะแม่ ชื่อ katwarin

ชื่อเฟสบุ๊คอะไรค่ะ เดี๋ยวจะแอดเฟสไป