หายใจไม่อิ่ม หัวใจเต้นเร็ว

หายใจไม่ทั่วท้อง ไม่สบายตัว นอนไม่หลับ อึดอัด เป็นเรื่องปกติไหมคะ ต้องเป็นอีกนานไหม หรือจนกว่าจะคลอดคะเเม่ๆ

หายใจไม่อิ่ม หัวใจเต้นเร็ว
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะหายใจไม่ค่อยอิ่มกินอะไปก็เหมือนจุกอยู่ตรงคอต้องล้วงคออ้วกตลอดเลยคะ 5 w

2y ago

ถ้าจุกที่คอแม่น่าจะเป็นกรดไหลย้อนด้วยนะคะ รอปรึกษาคุณหมอดูค่ะ แต่หายใจไม่ทั่วเหนื่อยง่ายเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะ ท้องแรกปกติ มาท้อง2กลางคืนนอนแทบไม่ได้เลย อึดอัดไปหมด บ้านนี้7w5dค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้8w แพ้ท้องหนักมาก

2y ago

หนูท้อง2 ท้องเเรกไม่เเพ้ไม่รู้สึกอะไรเลย เเต่ท้องนี้หนักมากกินอะไรอ้วกออกหมด เครียดมากนั่งร้องไห้

เป็นค่ะ บ้านนี้

2y ago

หนูท้อง2เเพ้หนักมาก ท้องเเรกไม่มีอาการอะไรเลย กินอะไรก็อ้วกออกหมด ไม่สบายตัว เครียดมากๆจนนั่งร้องไห้ 🥲