แชร์ประสบการณ์ค่ะ

มีแม่ๆคนไหน ปจด มาตรงทุกๆเดือน (ทุกๆวันที่10 เหลดไม่เกิน11) บ้างคะ แล้วอยู่ๆเดือน ตค. มาช้าไป 1 อาทิตย์ (มาวันที่ 17) แต่ช่วงที่มาช้า เลยไปตรวจครรภ์ แล้วขึ้น 2 ขีดจางๆ มีโอกาสท้องไหมคะ มีใครมีอาการเหมือนกันบ้างคะ (วันที่ 16 มีอาการปวดหัวจนต้องนอน ลุกขึ้นไม่ได้ พอตกกลางคืน ปจด มา)

แชร์ประสบการณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

สีปจด. สีอะไรคะ

2y ago

เมื่อคืนที่มาออกสีแดงๆน้ำตาลค่ะ ตอนเช้าออกแดงชมพู แต่ตอนเช้าเหมือนมาเปื่อนๆ ไม่เยอะเหมือนตอนเป็น ปจด แบบปกติ มีอาการปวดท้องนิดหน่อยค่ะ