รู้สึกกังวลนะบางที

ปจด.มาช้าไป4วันแล้วแต่ไม่ได้ตรวจกลัวตรวจไปแล้วไม่มีกลัวจะขึ้น1ขีดเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

ขาดสัก 2 อาทิตย์ค่อยลองตรวจค่ะ บางทีอาจแค่ประจพเดือนเลื่อน

4y ago

จ้าาขอบคุณจ้า

ไม่ตรวจก็ไม่รู้นะคะ

4y ago

แต่มันก็รู้สึกเหมือนจะปวดท้องบางครั้งรอดูไปอีกพักนึงค่ะปจด.อาจเคลื่อน