ขอสอบถามหน่อยจ้า

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ เดือนที่แล้วเราเป็น ปจด วันที่17 หมด ปจด วันที่19 มีอะไรกับแฟนหลัง ปจด หมด พอ1อาทิตย์ ตรวจขึ้น2ขีด มีโอกาสตั้งท้องสูงมั้ยคะ จนตอนนี้ ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ขึ้น 2 ขีดจาง ๆ ก็ท้องค่ะ

2y ago

ตอนนี้ท้องไหมคะ