ท้อง 5 เดือน

มีแม่ๆ คนไหนท้องแล้วเจ็บนมและหัวนมมากๆบ้างค่ะ มีวิธีไหนบรรเทาอาการปวดได้บ้างค่ะ ?

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ทุกส่วนของนมจะไวต่อการสัมผัสมาก ถุกนิดหน่อยเจ็บแปลบเลย แต่แม่บ้านนี้นวดเบาๆค่ะทุเลาลงได้ เหมือนทำประชดนม555 เพราะทำทุกอย่างก้ไม่หาย

4y ago

ปวดจริงครั้งบางครั้งปวดจนชาเต้าเลยค่ะ 😂

เอีมำมัยเราทอง5เดึอนมัยเจ้บนมเลยเปันอรัยมากมัยยากรุ้จังเลย

4y ago

โชคดีมากเลยค่ะ

อดทนค่ะ คลอดยิ่งเจ้บกว่านี้😂

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😂😂